Giới Thiệu Về Việt Số

Giới thiệu tổng quan

Công ty TNHH Công Nghệ XPOS khởi nguồn từ Công ty TNHH Việt Số được thành lập năm 2007. Hiện nay Công ty TNHH Công Nghệ XPOS hoạt động trong lĩnh vựckinh doanh về ngành hàng điện – điện tử, công nghệ thông thông tin…

Hơn 10 năm kinh nghiệm, XPOS là nhà bán lẻ uy tín các mặt hàng, máy móc, thiết bị siêu thị, thiết bị văn phòng, sản phẩm viễn thông… được khách hàng tin tưởng.

Nhu cầu hoạt động

XPOS luôn chú trọng xây dựng uy tín dựa trên sự am hiểu sâu sắc nhu cầu của khách hàng; cam kết đặt lợi ích của khách hàng và nhà cung cấp, đối tác làm trung tâm trong mọi hoạt động của mình; từ đó nỗ lực tạo ra chất lượng tốt nhất và giá trị gia tăng đặc sắc, góp phần đem lại lợi ích bền vững cho khách hàng, nhà cung cấp, đối tác và sự hưng thịnh chung cho toàn cộng đồng.

Với tư duy không ngừng đổi mới, XPOS đã và đang thực hiện các chiến lược dài hạn nhằm hướng đến mục tiêu trở thành một trong những nhà bán lẻ uy tín trên thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Công Nghệ XPOS sẵn sàng hợp tác với các đối tác để cùng phát triển. Với phương châm “Uy Tín – Chất Lượng”, Công ty TNHH Công Nghệ XPOS rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, quan tâm hợp tác của Quý Khách hàng.